Kinh nghiệm chọn hoa theo mùa

Một số kinh nghiệm chọn hoa để có bó hoa sinh nhật đẹp nhất:

1. Chọn hoa trong mùa, chúng sẽ tự động rẻ hơn sau đó là hoa mùa. Ví dụ, hoa tulip cho một đám cưới mùa xuân sẽ ít tốn kém hơn hoa tulip vào tháng Mười Hai. Nếu bạn không chắc hoa trong mùa, hãy hỏi nhà bán hoa của bạn để được tư vấn.

2. Chọn một bó hoa có sử dụng hoa có giá cả phải chăng hơn (cẩm chướng, ví dụ) được đánh dấu với một vài hoa kỳ lạ cho một kết thúc đẹp! Khi nhìn qua hình ảnh đám cưới của mẹ tôi, tôi tìm thấy một bức ảnh tuyệt vời về bó hoa của cô ấy, đó là một bó hoa cẩm chướng trắng với một lily hoa tuyệt đẹp ở phía trước! Nó thật tuyệt vời và giá cả phải chăng hơn nếu nó đã sử dụng hoa hồng!

3. Cửa hàng xung quanh, nhận báo giá từ tất cả các cửa hàng trong khu vực của bạn, và đảm bảo rằng họ biết bạn sẽ nhận được báo giá từ các cửa hàng khác là tốt. Thông thường, họ sẽ báo cho bạn một mức giá thấp hơn nếu họ biết bạn sẽ tìm kiếm xung quanh!

4. Nhìn vào chi phí của hoa lụa - đặc biệt là nếu bạn muốn hoa ra ngoài mùa. Nhiều nhà bán lẻ, trực tuyến và tại địa phương, đều có thiết kế hoa lụa tinh tế xuất hiện và giá cả tuyệt vời! Hỏi xung quanh và tìm hiểu xem có một thợ thủ công địa phương nào sắp xếp việc làm từ nhà của họ hay không. Giá của họ sẽ thấp hơn bởi vì họ có ít chi phí để đối phó với các địa điểm bán lẻ.

Bạn có thể chọn để tiết kiệm tiền bằng cách sắp xếp hoa cho mình, hoặc bạn có thể chọn để thuê ai đó để làm điều đó cho bạn. Dù bằng cách nào, một ít quy hoạch và nghiên cứu có thể giúp bạn tiết kiệm rất nhiều tiền!

Làm vườn hoa

Kiến thức về trồng hoa trong vườn rất phức tạp. Chú ý đến chất lượng của đất bạn đang trồng. Thường thì đổ thêm đất trồng hoặc phân bón nhẹ có thể cho hoa sinh nhật của bạn một cơ hội tốt hơn để trở nên khỏe mạnh. Đất đúng là một trong những lý do chính tại sao một số người trồng hoa tuyệt vời, trong khi những người khác không thể có được bất cứ điều gì để nảy mầm.
Mua hạt giống chất lượng tốt. Trước khi chúng ta bắt đầu kinh doanh hạt giống chúng ta đã rất ngạc nhiên bởi hạt giống đắt tiền, và bằng cách nào hạt giống được bao gồm trong mỗi gói. Bạn có thể chi tiêu một số hạt giống mua khá tiền mặt cho một khu vườn khiêm tốn.
Nếu bạn đang tìm kiếm để mua thương hiệu hoặc loại hạt giống mới mà bạn chưa mua trong quá khứ, tôi khuyên bạn nên kiểm tra một gói hàng trước khi bạn điền vào giỏ hàng với chúng. Bằng cách đó bạn sẽ biết những gì bạn đang nhận được.
Trên hết, hãy kiên nhẫn. Thiên nhiên là một hệ thống tuyệt vời của các yếu tố liên quan. Đôi khi chúng ta có thể hiểu và kiểm soát tất cả các yếu tố, thời gian khác chúng ta chỉ cần để cho thiên nhiên đi theo con đường của mình. Những người làm vườn hoa hiểu rõ quy trình xét xử và sai sót vẫn duy trì thường có kết quả tốt nhất.