Kinh nghiệm chọn hoa theo mùa

Một số kinh nghiệm chọn hoa để có bó hoa sinh nhật đẹp nhất:

1. Chọn hoa trong mùa, chúng sẽ tự động rẻ hơn sau đó là hoa mùa. Ví dụ, hoa tulip cho một đám cưới mùa xuân sẽ ít tốn kém hơn hoa tulip vào tháng Mười Hai. Nếu bạn không chắc hoa trong mùa, hãy hỏi nhà bán hoa của bạn để được tư vấn.

2. Chọn một bó hoa có sử dụng hoa có giá cả phải chăng hơn (cẩm chướng, ví dụ) được đánh dấu với một vài hoa kỳ lạ cho một kết thúc đẹp! Khi nhìn qua hình ảnh đám cưới của mẹ tôi, tôi tìm thấy một bức ảnh tuyệt vời về bó hoa của cô ấy, đó là một bó hoa cẩm chướng trắng với một lily hoa tuyệt đẹp ở phía trước! Nó thật tuyệt vời và giá cả phải chăng hơn nếu nó đã sử dụng hoa hồng!

3. Cửa hàng xung quanh, nhận báo giá từ tất cả các cửa hàng trong khu vực của bạn, và đảm bảo rằng họ biết bạn sẽ nhận được báo giá từ các cửa hàng khác là tốt. Thông thường, họ sẽ báo cho bạn một mức giá thấp hơn nếu họ biết bạn sẽ tìm kiếm xung quanh!

4. Nhìn vào chi phí của hoa lụa - đặc biệt là nếu bạn muốn hoa ra ngoài mùa. Nhiều nhà bán lẻ, trực tuyến và tại địa phương, đều có thiết kế hoa lụa tinh tế xuất hiện và giá cả tuyệt vời! Hỏi xung quanh và tìm hiểu xem có một thợ thủ công địa phương nào sắp xếp việc làm từ nhà của họ hay không. Giá của họ sẽ thấp hơn bởi vì họ có ít chi phí để đối phó với các địa điểm bán lẻ.

Bạn có thể chọn để tiết kiệm tiền bằng cách sắp xếp hoa cho mình, hoặc bạn có thể chọn để thuê ai đó để làm điều đó cho bạn. Dù bằng cách nào, một ít quy hoạch và nghiên cứu có thể giúp bạn tiết kiệm rất nhiều tiền!